Tư vấn lựa chọn điều hòa cho lớp học

Tư vấn lựa chọn điều hòa cho lớp học

Vào thời điểm tháng 08 hàng năm tuy chưa bắt đầu một học kỳ chính thức nhưng đa số các trường học trên cả nước đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho một năm học mới. Để đảm bảo cho công việc học tập và sinh hoạt khi bước vào năm học mới của các em thật tốt, ban phụ huynh sẽ kết hợp với ban giám hiệu nhà trường tổ chức các cuộc học đầu năm để lên danh sách các trang thiết bị cần bổ sung và sửa chữa. Trong đó, hạng mục thiết bị máy điều hòa không khí luôn chiếm được sự quan tâm, chú ý nhiều nhất tới từ phía các bậc phụ huynh. Với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay thì việc chọn mua và lắp đặt một chiếc máy điều hòa không khí là hoàn toàn cần thiết. Để bắt đầu một học kỳ mới không chỉ riêng máy điều hòa không khí còn có rất nhiều hạng mục mà phụ huynh cần phải đóng góp cho nên lựa chọn một sản phẩm điều hòa không khí có mức giá thành rẻ mà chất lượng hiệu quả cao luôn là vấn đề mà nhà trường cũng như các bậc phụ huynh trăn trở.

Hiện tại có vô vàn các thương hiệu điều hòa lớn nhỏ tràn ngập tại thị trường nước ta và khâu kiểm soát chất lượng cũng chưa thực sự tốt khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang và rất khó khăn trong công cuộc lựa chọn một sản phẩm ưng ý. Thông qua bài viết này, Ngôi nhà VIP muốn gợi ý cho khách hàng tham khảo một số thương hiệu máy điều hòa không khí có mức giá thành hợp lý, chất lượng tốt, thương hiệu uy tín giúp bạn có sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm.

Diện tích trung bình của lớp tại các trường học trên Hà Nội trung bình khoảng từ 50 – 60m2 nên chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng 2 máy điều hòa treo tường dân dụng công suất 18000Btu. Lựa chọn này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn thay vì chọn các dòng máy công suất lớn hay kiểu máy khác đồng thời hơi lạnh cũng sẽ tỏa đều hơn thay vì chỉ sử dụng 1 máy.

1. Điều hòa Casper

Là thương hiệu mới với thị trường Việt Nam được khoảng 4 năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của một bộ phận lớn đông đảo người tiêu dùng trong nước, cho đến thời điểm hiện tại Casper luôn chắc chân nằm trong top 4 các thương hiệu máy điều hòa không khí bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm điều hòa không khí Casper đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã chủng loại giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với tiêu chí sử dụng cũng như khả năng chi trả của mình.

Máy điều hòa Casper được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại tại nhà máy Thái Lan. Tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm máy điều hòa không khí Casper đều được kiểm duyệt khắt khe, nghiêm ngặt dựa theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Trong đó độ êm và thời gian tuổi thọ của sản phẩm luôn được Casper chú trọng.

2. Điều hòa Funiki

Là thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam, Funki là nhãn hiệu trực thuộc tập đoàn Hòa Phát quản lý chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử – điện lạnh trong đó có máy điều hòa không khí. Riêng đối với các sản phẩm máy điều hòa Funiki thì lại được Hòa Phát ưu ái sản xuất tại nhà máy Malaysia đáp ứng được những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe hơn về chất lượng.

Các sản phẩm điều hòa Funiki có mức giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền chung của người tiêu dùng Việt, chất lượng sản phẩm tốt hoạt động êm ái, bền bỉ. Dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư nhà thầu ưa chuộng lắp đặt cho các công trình nhà nghỉ, khách sạn, trường học,…