Những thay đổi của điều hòa Casper trong năm 2020

Những thay đổi của điều hòa Casper trong năm 2020

Casper đã và đang từng bước khẳng định vị thế về của mình trên thị trường điện máy tại Việt Nam trong các năm qua. Sản phẩm điều hòa Casper được người tiêu dùng biết đến bởi chất lượng và các dịch vụ hậu mãi ưu đãi có một không hai. Trong năm 2020, Casper tiếp tục đẩy mạnh hình ảnh, sức ảnh hưởng thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

1. Duy trì hình ảnh thương hiệu thông qua truyền thông

Phải nói rằng Casper là một trong những hãng điều hòa có đội ngũ marketing cực kì nhiệt huyết và sáng tạo. Có nguồn tin cho rằng, năm 2019, Casper Việt Nam chi đến hơn 200 tỷ chỉ để sử dụng cho mục đích quảng bá thương hiệu của họ đến từng ngôi nhà tại Việt Nam và trong năm 2020 thì còn số còn lớn hơn nữa.

Không chỉ dành chi phí cho quảng cáo truyền hình mà Casper còn nhắm đến các khung giờ vàng như từ 18h chiều cho đến 20h, Casper luôn chọn những thời điểm thích hợp nhất để lên sóng khi mà lượng người xem đạt mức gần như tối đa. Không chỉ vậy, Casper còn tận dụng các kênh quảng cáo có nhiều người khác ví dụ như Facebook, Youtube hay Zalo. Các biển quản cáo ngoài trời cũng được Casper thuê lại để quảng bá thương hiệu của mình. Ngoài ra, Casper còn có đội ngũ nhân viên đi thị trường cực kì chăm chỉ len lỏi vào mọi ngóc ngách để quảng bá sản phẩm đển tay khách hàng và thậm chỉ cả những người thợ điện lạnh dù nhỏ nhất. Chiến lược marketing dày đặc này đã được Casper áp dụng trong mấy năm gần đây nhưng nó chưa bao giờ tỏ ra thiếu hiệu quả, bằng chứng là thị phần của điều hòa Casper tại Việt Nam tăng đều qua các năm.

2. Nhiều chính sách ưu đãi hơn dành cho các đơn vị phân phối

Casper không chỉ chú trọng vào khách hàng lẻ cá nhân mà còn rất quan tâm đến các nhà phân phối dù là nhỏ lẻ nhất. Hãng luôn có những chính sách bán hàng cực kì hợp lý giúp việc đẩy hàng hóa đi luôn được nhanh nhất. Ví dụ những gói bán ra cho đại lý với chiết khấu cao hay những tặng phẩm đi kèm như chuyến du lịch Thái Lan, Mỹ hay kèm theo vật tư điện lạnh. Phải nói rằng Casper rất biết chiều chuộng khách hàng của mình ngay từ những khâu bán hàng.

Việc kích hoạt bảo hành giúp khách hàng cũng đã được nâng tầm lên công nghệ 4.0 khi mà giờ đây với mỗi sản phẩm của Casper, khách hàng hay thợ lắp đặt đều có thể sử dụng tính năng ““kích hoạt bảo hành Online” rất đơn giản bằng cách down app eCasper trên cả 2 nền tảng Androi và AppStore.

3. Cập nhật thay đổi chất lượng, mẫu mã sản phẩm thường xuyên

Casper không giống một hãng điều hòa giá rẻ nào, đều đặn hàng năm đều ra mắt sản phẩm mới, mẫu mã mới cùng chủng loại nhưng tạo ra sự khác biệt. Năm 2020, điều hòa Casper đã thay đổi toàn diện khi mà hãng đã thay thế thế hệ cũ của mình toàn bộ. Nổi bật nhất là chuyển sang toàn bộ là điều hòa sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường hơn loại gas R410 cũ. Không chỉ có vậy, Casper còn chú trọng đến bao bì hơn với thùng các tông được làm chắc chắn, bền đẹp chịu va đập tốt hơn. Đai kiện cũng được làm bọc bên ngoài chắc chắn hơn. Phải nói rằng, là một thương hiệu điều hòa Thái Lan – đất nước được đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm, đặc biệt là các dòng máy móc thiết bị, nên người dùng khá yên tâm về chất lượng, và thực chất khi sử dụng người dùng cũng rất hài lòng với chất lượng làm mát của máy điều hòa Casper và sự thay đổi này cũng giúp cho Casper bắt kịp với các thương hiệu cao cấp khác như điều hòa Daikin hay Panasonic.

Các sản phẩm điều hòa thông minh cũng là xu thế mà hãng Casper hướng tới phát triển trong tương lại, đặc điểm của các sản phẩm này nhằm tăng khả năng tương tác giữa người dùng và máy điều hòa không khí thông qua điều khiển qua app trên di động thông qua kết nối wifi hoặc có thể bằng giọng nói. Việc phát triển các dòng sản phẩm điều hòa thông mình giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng máy điều hòa không khí, tăng khả năng kiểm soát và có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi. Năm 2020, có duy nhất 2 model điều hòa Casper 1 chiều 9000Btu và 12000btu Inverter GC09TL25 và GC-12TL25 có chức năng điều khiển thông minh qua kết nối wifi.

Năm 2020 lại đánh dấu là một năm đầy thử thách nhưng không kém phần quan trọng của một thập kỉ mới, Casper không những không bị chững lại như các hãng khác mà còn vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn nhờ vào những chính sách quảng bá sản phẩm hợp lý mà còn cho ra những sản phẩm điều hòa không khí chất lượng có giá thành tốt nhất, phù hợp nhất dành cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.