Điều hòa Casper 2020 sự phát triển bùng nổ

Điều hòa Casper 2020 sự phát triển bùng nổ

Casper Electric là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực điện và điện lạnh với các bộ phận ở Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Myanmar. Tầm nhìn và mục tiêu của hãng là đưa các sản phẩm Thái Lan vào khắp các khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn bộ châu Á nói chung.

Casper Electric Co. Ltd. ( trụ sở đặt tại Thái Lan) là một trong những trung tâm quan trọng nhất của công ty Casper – được thành lập và đặt tại Bangkok, trung tâm tài chính và kinh tế của Thái Lan.

Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn quốc tế, các kĩ sư điện lạnh có chuyên môn cao làm việc rất hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm về máy điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng, do đó, hãng đang dần biến hình ảnh của Casper thành một hình ảnh thương hiệu năng động và tuyệt vời, nhắm đến các giải pháp trên không khí tươi mát cho toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng sản phẩm, hướng tới năm 2020 Casper đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chặt chẽ đối với từng sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Thái Lan và quốc tế. Hãng luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho mọi quốc gia, mọi phân khúc thị trường và thậm chí mọi người dùng cuối. Ngoài ra, Casper còn cam kết xuất sắc và kiên trì trong nỗ lực của chúng tôi để cung cấp cho bạn tốt nhất mọi lúc.

Cùng với một loạt các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và Thái Lan, Casper đã cam kết mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng thị trường. Đồng thời, hãng đã ra mắt các sản phẩm Casper tại các quốc gia đông dân và phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. Trong một thành phố lớn như Bangkok, Hà Nội, Jakatar, Hồ Chí Minh, với khí hậu nhiệt đới và nhiệt độ cao hàng năm chắc chắn đã góp phần làm tăng nhu cầu về các sản phẩm điều hòa không khí.

Nhờ các phát minh, sáng kiến thay đổi mới mà hãng đã thực hiện nghiên cứu lớn và đã phát triển thành công nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Đông Nam Á. Casper cung cấp một loạt các sản phẩm từ điều hòa không khí dân dụng (treo tường, 1 chiều, 2 chiều, biến tần, di động, đứng sàn) và điều hòa không khí thương mại (loại ống dẫn, trần, loại sàn, băng cassette).

Bên cạnh máy điều hòa không khí, công ty Casper luôn mong rằng cũng cung cấp các sản phẩm điện và thiết bị gia dụng chất lượng cao cho tất cả các mục đích thương mại và dân dụng. Những con người, đội ngũ phát triển của công ty đang dần biến Casper trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ở Đông Nam Á.

Năm 2020 sẽ là bước phát triển vô cùng lớn đối với Casper, hãng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng, mở rộng kinh doanh và hỗ trợ đai lý cũng như khách hàng tốt nhất có thể, với nền tảng là sự thành công năm 2019, Casper tự tin với tiềm lực của mình để giúp cho tên tuổi của hãng được khẳng định cả về chất lượng cũng như số lượng và sau đó có thể canh tranh toàn cầu.

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Casper. Đó là lý do tại sao đại diện hãng Casper tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo với tất cả kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán. Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Casper có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một năm rực rỡ nữa của Casper không chỉ tại Việt Nam mà còn tại tất cả các quốc gia khác tại Đông Nam Á.