Chọn mua điều hòa Casper hay điều hòa Funiki Inverter

Chọn mua điều hòa Casper hay điều hòa Funiki Inverter

Đều là hai thương hiệu điều hòa giá rẻ có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm điều hòa Funiki hay Casper đều được giới chuyên môn, khách hàng nhận định có mức độ hoạt động ổn định, động cơ êm ái, bền bỉ theo thời gian, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Nếu so sánh về mức giá thì không có quá nhiều sự chênh lệch nhưng đa phần giá thành các sản phẩm điều hòa Casper Inverter nhỉnh hơn một chút so với Funiki. Nhưng vẫn có những khác biệt nhất định giữa 2 dòng sản phẩm Inverter của điều hòa Funiki và Casper mà quý khách hàng nên tham khảo để có thêm kiến thức cũng như dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn mua.

1. Công nghệ chăm sóc bảo vệ sức khỏe

Lưới lọc diệt khuẩn Cold – Catalyst trên máy điều hòa Casper Inverter có thành phần cấu tạo đặc biệt bởi chất hữu cơ PU polyure các chất xúc tác và sợi bông hữu cơ có tác dụng bắt giữ và phân hủy các tạp chất hữu cơ bên trong không khí bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Công nghệ lọc bụi mịn PM2.5 trên dòng sản phẩm điều hòa inverter cao cấp của Casper, với việc sử dụng lưới lọc mật độ cao tối ưu hóa khả năng lọc không khí bằng cách thu nhỏ tối đa có thể các lỗ hổng trên bề mặt mang tới hiệu quả lọc sạch không khí vượt trội hơn 20% so với các loại lưới lọc thông thường. Hiệu quả công nghệ được kiểm định loại bỏ được tới 99,9% các loại bụi bẩn siêu nhỏ với kích thước chỉ 2.5um thông qua lực hút tĩnh điện với điện áp cao loại bỏ các ion siêu nhỏ trả lại bầu không khí tươi mát, trong lành cho căn phòng đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Tất cả sản phẩm điều hòa Funiki Inverter đều sử dụng tấm lọc tinh chất Nanoe Bạc có tác dụng ngăn ngừa, vô hiệu hóa vi khuẩn bụi bẩn ngay tại màng lọc. Tuy nhiên tấm lọc này không mang đến hiệu quả cao trong quá trình lọc bụi mịn và tất nhiên có thể Funiki chưa tập trung phát triển các công nghệ lọc bụi mịn tích hợp trên các sản phẩm của mình hoặc đã có nhưng chưa công bố. Đây có thể là một bước lùi lớn của Funiki đối với người tiêu dùng trong việc sở hữu công nghệ so với đối thủ cùng phân khúc của mình trên thị trường.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Thời gian bảo hành của các sản phẩm điều hòa Casper tổng 36 tháng cho toàn bộ máy, riêng máy nén 5 năm, ưu đãi dịch vụ vàng 1 đổi 1 trong 2 năm hơn hẳn so với thời gian bảo hành 30 tháng cho toàn bộ sản phẩm. Việc kéo dài thời gian bảo hành cho sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn đồng thời những ưu đãi dành cho khách hàng trong thời gian bảo hành cũng giúp hãng điều hòa tạo được thiện cảm, nâng cao uy tín và hình ảnh thương hiệu của mình.

Ngoài ra trong năm nay Casper cũng bắt đầu triển khai mô hình vệ sinh bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng tại 3 thành phố lớn trên cả nước và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ phía người dùng. Chương trình này nằm trong chuỗi các hoạt động của điều hòa Casper trong năm 2020 với mục đích xây dựng niềm tin, hình ảnh thương hiệu trong con mắt người dùng đồng thời lan tỏa, phủ sóng mạnh mẽ hơn thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm điều hòa Funiki Inverter vẫn cần phải có thời gian trải nghiệm thêm để có thể hoàn thiện mình hơn. Casper tuy nhỉnh hơn nhưng vẫn cần phải cố gắng hơn để tăng tính phủ sóng trên thị trường hơn nữa vì thời gian vào thị trường của Casper mới vỏn vẹn khoảng 4 năm trở lại đây trong khi đối thủ Funiki đã có nền tảng xây dựng, phát triển hơn 10 năm và có tệp khách hàng nhất định.