Điều hòa Casper SC Series bứt phá mùa hè 2019

Điều hòa Casper SC Series bứt phá mùa hè 2019

Casper được các chuyên gia nhận định là thương hiệu máy điều hòa không khí đang có đà tăng trưởng và phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam. Chỉ mới xuất hiện tại thị trường nước ta vỏn vẹn khoảng 4 năm trở lại đây nhưng điều hòa Casper đã nhanh chóng dành được cảm tình của người tiêu dùng trên cả nước và bắt đầu xâm lấn mạnh vào thị phần của những thương hiệu điều hòa tên tuổi khác thuộc phân khúc tầm trung trở xuống mà tôi không tiện kể tên. Các thương hiệu thuộc phân khúc tầm trung trở xuống này thậm chí đã có tuổi đời và bề dày kinh nghiệm phát triển tại thị trường Việt Nam từ rất lâu đời. Hiện tại theo thống kê của GFK tổng hợp năm 2018 điều hòa Casper nằm trong top 4 các thương hiệu điều hòa chiếm sản lượng bán ra cao nhất tại thị trường Việt Nam chỉ dưới các thương hiệu lớn có tên tuổi trên thế giới là điều hòa Panasonic và Daikin.

Có rất nhiều lý giải cho sự thành công nhanh chóng của Casper tại thị trường Việt Nam chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi như vây.

– Do đánh đúng tâm lý, thị yếu của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam có tâm lý chung sính ngoại thích sử dụng các sản phẩm nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp sản xuất máy điều hòa không khí phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Các sản phẩm điều hòa nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm điện tử lớn trừ Trung Quốc (lý do vì sao chắc hẳn ai cũng biết nên tôi không giải thích nữa) luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, ưu tiên lựa chọn hơn các sản phẩm được sản xuất trong nước.

– Giá thành sản phẩm hợp lý phù hợp rất phù hợp với mức sống của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước được đánh giá có mức GDP thu nhập bình quân đầu người thấp, tỷ lệ người giàu ít hơn chiếm khoảng 10% trên tổng dân số cả nước. Trong đó, loại sản phẩm được tiêu thụ chiếm tỷ trọng cao nhất tại đây chính là dòng sản phẩm điều hòa 1 chiều 9000Btu chủ yếu đến từ đặc trưng về khí hậu cũng như phong cách và lối sống tại đây. Việt Nam đang trong quá trình xây dựng phát triển mô hình đô thị thông minh, hiện đại với xu hướng xây dựng và sử dụng các căn hộ chung cư nhà cao tầng, tiết kiệm diện tích đảm bảo lối sống văn minh, hiện đại, an toàn cho người dân.

Đa số mô hình các căn hộ chung cư tại Việt Nam đều có thiết kế từ 2 phòng ngủ trở lên và diện tích sử dụng chỉ trong phạm vi ~15m2 rất phù hợp với dải công suất 9000Btu. Đồng thời các căn hộ cá nhân tại Việt Nam đều có xu hướng thiết kế chung theo dạng nhà ống (nhà xếp tầng), diện tích các phòng trung bình cũng dao động trong khoảng ~15m2 không tính phòng khách. Đó là lý giải tại sao dòng sản phẩm 9000Bt 1 chiều lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đến như vậy.

Năm 2019 được nhận định bị ảnh hưởng hết sức nặng nề bởi hiệu ứng El nino nắng nóng trở nên kéo dài hơn, xuất hiện sớm hơn và các đợt nắng nóng diễn ra với tần suất lâu hơn, dồn dập hơn. Cùng với đó mùa mưa năm nay cũng sẽ ngắn hơn, các đợt mưa diễn ra sẽ ít hơn không dày đặc như các năm trước hạn hán gia tăng cũng như các nguy cơ hiểm họa cao về thiên tai. Với tình hình thời tiết hiện tại sẽ khiến rất nhiều người dân khó chịu nhưng đối với các nhà kinh doanh máy điều hòa không khí vô cùng vui sướng và hân hoan khi năm nay là một năm bán hàng được mùa. Dự đoán trước tình hình thời tiết có thể có những diễn biến theo chiều hướng tốt cho việc kinh doanh trong năm 2019, Casper có những kế hoạch triển khai hợp lý trong việc tăng số lượng nhập hàng, tăng cường lực lượng sản xuất đặc biệt chú trọng tới những sản phẩm cốt lõi có lượng tiêu thụ lớn điều hòa Casper 9000btu 1 chiều. Sự chủ động trong hàng hóa là yếu tố giúp Casper lại tiếp tục đạt được thành công rực rỡ trong năm 2019. Đặt được tăng trưởng vượt mức kỳ vọng, mở rộng thêm thị trường, tệp khách hàng đồng thời nâng cao vị thế thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Điều hòa Casper 9000btu 1 chiều SC-09TL22 là một trong những model chủ chốt bán chạy nhất của Casper tại thị trường Việt Nam trong năm 2019. Với mức giá thành hợp lý ~5.000.000VND sản phẩm SC-09TL22 vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong thời điểm này.