Bạn hài lòng điểm nào nhất khi sử dụng điều hòa Casper

Bạn hài lòng điểm nào nhất khi sử dụng điều hòa Casper?

Casper gần đây nổi lên như một hiện tượng khi mà liên tục quảng cáo, nhấn mạnh về sản phẩm các loại điều hoà của hãng trên các kênh thông tin đại chúng. Và không nằm ngoài dự đoán thì năm nay mới đầu mùa hè mà điều hoà Casper tại thị trường Việt Nam từ Bắc vào Nam đã có những nơi cháy hàng, cầu vượt cung và giá trị của Casper được tăng lên tầm cao mới. Vậy điều hoà Casper có những điểm gì mà thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng như vậy, hãy cũng Điều hoà VIP chúng tôi phân tích trong bái viết dưới đây để quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn về thương hiệu đến từ Thái Lan này nhé.

1. Xuất xứ

Hãng đã khẳng định Casper là sản xuất tại Thái Lan. Một đất nước mà hàng hoá sản xuất tại đây đều được người dân Việt Nam tin cậy và ưa chuộng. Bằng chứng là trước đây, mội thương hiệu D với thị phần đứng đầu Việt Nam cũng có sản xuất điều hoà của họ tại Thái Lan và nhập về Việt nam bán và dẫn đầu thị trường trong một thời gian dài cho đến năm 2018, khi thương hiệu D này bắt đầu sản xuất tại Việt Nam với nhà máy tại Việt Nam thì doanh số năm ngoái và năm nay 2019 đã có sự sụt giảm rõ rệt. Theo kinh nghiệm bán hàng của tôi khi mà 1 nhãn hàng có 2 xuất xứ Thái và Việt, người tiêu dùng Việt Nam thường có xu hướng chọn hàng Thái, cái này thì tôi cũng xin không bình luận thêm vì tâm lý sính ngoại thì ai cũng biết rồi. Đó cũng có thể chính là lý do mà hãng D đã bị sụt giảm doanh số. Quay trở lại với Casper, gắn mác sản xuất tại Thái Lan là điều đầu tiên phải nhắc tới khi bán hàng tại Việt Nam, họ cũng dành 1 câu rất lớn in trên trang quảng cáo là điều hoà Thái Lan nhắm đánh vào tâm lý người tiêu dùng sính ngoại. Vậy lí do xuất xứ chưa đủ thuyết phục bạn thì chúng ta sẽ chuyển sang lý do tiếp theo ngay dưới đây.

2. Cảm hứng và nhiệt huyết

Nói về Casper còn non trẻ nhưng đầy tính nhiệt huyết và đội ngũ kĩ sư vô cùng tâm huyết tại đây. Trích dẫn nguyên văn một câu từ TGĐ Casper Việt nam “Đằng sau mỗi sản phẩm là một câu chuyện và trong mỗi câu chuyện đấy là một chữ TÂM. Tâm sáng như sao để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”
Sản phẩm tốt không chỉ để người tiêu dùng Việt Nam sử dụng làm ấm hay làm mát. Sản phẩm tốt của Casper còn hiện hữu trong đời sống tinh thần của người tiêu dùng. Ở đó giá trị tinh thần và giá trị sử dụng được hoà quyện!
Và quả thật Casper đã làm vô cùng tốt điều đó khi mà gắn linh hồn vào sản phẩm của họ, thiết kế trang nhã cùng chức năng hoạt động tuyệt vời.

3. Giá

Không thể không nhắc đến giá cả được vì giá chính là thứ quan trọng nhất cho bất kì mọi sản phẩm và điều hoà không nằm ngoại lệ. Giá chính là thứ định vị phân khúc của mọi thứ sẽ nhắm vào đối tượng nào và giá cũng chính là thứ sẽ giúp cho doanh nghiệp sinh lời từ các hợp đồng với các đối tác khi bạn nắm được giá tốt.
Casper có giá không phải là rẻ nhất nhưng lại cũng không quá đặt, nằm trong phân khúc trên giá rẻ và cận giá tầm trung, Casper đã có chiến lược về giá vô cùng tinh tế khi để mức giá các sản phẩm của họ tại phân khúc này. Khi tìm hiểu người tiêu dùng sẽ thích thú vì chi phí cao hơn loại giá rẻ một chút nhưng xuất xứ và hàng hoá chất lượng Thái Lan là họ chịu liền. Cộng dồn với sức ảnh hưởng từ truyền thông sẽ đẩy mạnh doanh số bán ra của Casper lên đỉnh điểm như năm nay.

4. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm

Đồ điện từ thời đại ngày nay sản xuất theo lô cả ngàn thậm chí cả trăm ngàn chiếc nên việc bị dính lỗi cũng như hỏng hóc là có thể xảy ra. Nên chế độ bảo hành của các hãng là vô cùng quan trọng trong khâu chăm sóc khách hàng hậu bán hàng.
Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là hãng điều hòa có chế độ bảo hành vàng cao nhất trên thị trường Việt Nam cho từng sản phẩm Casper chính hãng được bán ra thị trường. 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 2 NĂM
Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Casper. Đó là lý do hãng tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ kĩ thuật ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra. Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Casper có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

Tại tổng đài tiếp nhận cuộc gọi của Casper Việt Nam, đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất đảm bảo giải quyết thông suốt các vấn đề và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với tổng đài điện thoại và nhân viên trực 24/7, Casper luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi của quý khách.

Vậy quý khách hài lòng với dịch vụ nào nhất trong các điểm trên của điều hoà Casper, xin hãy bình luận bên dưới bài viết để có thêm tính khách quan. Hiện tại chúng tôi đang có các sản phẩm điều hoà Casper tại website và các link bên dưới nếu các bạn co nhu cầu tham khảo và xem qua giá của các sản phẩm:
https://dieuhoa.vip/casper